pagtulog during 3rd trimester

mga mommies, 36 weeks po ako at araw araw antok na antok ako kahit anong oras. sabi wag dw magtutulog kasi mahihirapan manganak. sabi naman ng iba okay lang magtulog kasi paglabas ng baby palagi na puyat. ano ba ang dapat?

2 Replies

kapag po inaantok kayo...wala pong masama matulog o magpahinga ..normal po sa atin lalo na pag nasa 3rd trimester na po na mas pagod, mas antukin, mas hinihingal etc... okay lng po talaga matulog...wala po yan kinalaman sa kung magiging .adali o mahirap panganganak natin. recommended naman po once 37 weeks on wards..full term na po nyan si baby kung wala naman bawal as sabi ni ob pwede na po nyan mag lakad2 or exercise para makatulong sa labor and delivery

di totoo yun nasa nagbubuntis yung hirap o madali manganak. ako tulog ng tulog ok naman ako nanganak. kung antok ka,atulog ka.as need ng katawan mo ang pahinga dahil napapalapit na mapuouyat at mapapagod ka once nagstary ka magkabor at manganak walang katapusang pagod at puyat yan