Nananakit na mga kasu-kasuan

Hello mga mommies! 32 weeks and 6 days na ako, simula nitong mga nakaraang mga araw ay ang sakit ng mga kasu-kasuan ko lalo na mga daliri ko pag bagong gising. Sino pa po ang nakakaranas dito nun? Nag-ask naman na ako sa health center, sabi naman ay magtake ako ng calcium pero baka may same experience dito katulad ng sakin ay may ibang comments o need to do. TIA

2 Replies

sakin, pag bagong gising, na experience ko ung masakit ang mga daliri. dahan dahan ko lang gagalawin. hindi naman ako nagrereklamo kasi nagsearch naman ako sa google about dun. nawala naman after giving birth.

same po, masakit i-close open yung daliri sa umaga. sabi ng OB ko pwede daw ibabad sa warm water for few minutes.