Ubo ni Baby

Hi mga mommies. 2 weeks old palang si LO pero may ubo na sya at bumabahing sya ng madalas. Ano ginawa nyo sa bby nyo nung nangyare sa kanila ito. Salamat #1stimemom #advicepls

2 Replies

Momsh ubo po talaga at hindi dahil sa pag inom lang ng milk? If ubo talaga siya better ipaconsult mo na sa pedia ang ganyan kaliit pa hindi po dapat pinapatagal ang ubo.. Posible kasi mauwi sa Pneumonia at lalo mahihirapan si baby pag ganon.

Normal lang po ang pag bahing sa baby pero yung ubo pa check up nyo na po asap