Pagsakit ng balakang at puson kapag naglalakad

Mga mommies 1st time mom here. Kahapon kasi nagstart ulit ako magwork sa office after 3mos ng bed rest ko. Currently going 4 mos na ako now. And sumakit balakang and puson ko ngayon. Normal lang ba yun? Lalo na kapag naglalakad sumasakit e. Nakakaworry lang kasi hehe

3 Replies

sis bedrest ka lang talaga dapat ako ganyan kaya umalis nKo sa work 4months na tummy ko now

same tayo, tas sinabihan ako ng ob ko mag bedrest tsaka wag mag byahe 4months here

Nope po kpg gnyan po kaselan bedrest tlga.. need mo po sbhn ky ob mo