Morning sickness?

Hello mga mommies, 11 weeks pregnant na po ako. And niresetahan ako ng oby ko ng antibiotic and pang pa kapit dahil may uti po ako for 1 week lang naman. Same po ba tayo ng experience, everytime na iinom ako parati nasusuka at kinakabagan. May interval naman ang pag inom ko ng antibiotic, pang pa kapit and vitamins every morning and night yan. Di ko sure kung kasama pa din ba to sa morning sickness or dahil sa gamot.. Thank you and keep safe satin mga mommies.

1 Reply

Yung pampakapit po mommy. Duphaston kaya sa gabi po pinapainom sakin dati ng ob ko kasi parang nahihilo ka po nyan pagka inom mo po