Posterior baby

Hello mga momi..sino po naka try posterior ang position n baby? Di po ba mahirap?nag alala kasi ako..im 39weeks and pag ie sa akon last day 4cm na pero no constraction ..may mucus plug na din lumabas sa akin..#advicepls

Posterior baby
1 Reply

sabi sa nabasa ko mas ideal daw kung anterior si baby. pag posterior daw po mahaba at painful ang labor pero keri naman manormal delivery. may mga ibang babies din na nakakapagpalit pa ng position kahit last minute. meron din exercises to help baby na maging anterior.

1y ago

kaya nga worried po ako..kinakabahan ako na natatakot pero sana keri lng