First time mom #21 weeks pregnant with baby boy

Hello mga momiesss! Ako lang ba ung hndi pinagbabawalan ng Ob-gyne makipag do kay mister? Monthly po check up nmin pero hndi ko tlaga narinig saknya na bwalan ako😁🤭 pero ako na nagbabawal kay mister . No s*x nung first trimester pero ngayong second trimester, once a month kmi 😁 medyo kampante naman po ako kasi lahat ng nirereseta ni doc tinitake ko. #TeamMarch-April #babyboy21weeks

6 Replies

as long as po wla kang complications on your pregnancy..ssbhn nmn po ng ob un pg d ka pede mkipg Do.. sex is best po sa pregnancy,may tamang position dn po..search niyo lng po sa google..

Same yung OB ko po walang kahit anong pinagbabawal sakin. 😅 kaya dito na po ako tumitingin ng Do's and Don'ts 🤣

2y ago

Ako na nagbabawala mamshh haha tapos sa Google na rin nag tatanong

base sa apps na to pwedi dipendi sa psition at hinayhinay ako since bawal bawal talaga haha

hello po, ilang weeks po kayo nagpa ultrasound for gender reveal ?

2y ago

18 weeks kita na po agad bsta baby boy po

as long as di maselan ang pag bubuntis pwede naman

2y ago

e pano kase nakakatamad naman mi hahaha

20 weeks pero hindi kita gender ni baby

2y ago

maliit pa raw sabi ni doc at nakatakip ang paa

Related Articles