rashes

Mga momies tanOng ku lng po kung ano mganda gmOT sa rashes. Slmat po

rashes
36 Replies

Aw try nyo po muna wag idiaper si baby then try to use rice powder ng tiny buds or in a rash po nila para mabilis matuyo rashes ni baby and iwas rashes .

Wag ka po gumamit ng wipes mas maganda iwash mo ng tubig. Make sure na dry after washing. Kung my calmoseptine phiran mo. Mahapdi po ya

Mommy gamit ka cornstarch ilagay mo dyan sa my rashes pra matuyo ang rashes instead na bb powder cornstarch po maganda

Pagmagpalit ng diaper hugasan mo mommy wag gumamit ng wives,tapos lagyan ko ptrulium jelly,or pisan n powder

Much better calmoseptine sis..malamig yun sa balat..pra hindi mapapaiyak si baby kpag nilalagyan nga gamot

Drapolene po try mo,plus wag muna gagamit Ng wipes,bulak at tubig lng,at palit Ng brand NG diaper .

Calmoseptine and pahinga muna sa diaper at mainit ang panahon hehe or wag masyado mababad sa wiwi.

Pag maghuhugas po kayo sana cotton and water lang gamitin nyo. Iwasan nyo muna yung wipes.

dont use wipes..warm water and cotton..para iwas rushes at para malinis ng ayos..

Calmoseptine maganda kapalan mo d xa madaling matangal kht umihi mam..