Ano pwedeng ipahid sa ganito?! 5mons old baby❤

hello mga momies pahelp nman po sino na nkaexperience ng ganito sa LO nla, ano kya tong nsa likod ng baby ko allergy kya to,? Hindi nman sya bungang araw, Twing ngigising lng sya sa umga my mya pula ung likod nya, pgkatpos nyang maligo mas dumami ung mga pula nya. Lge nmang nlalabhan ung higaan ni baby at wlang himulmol. Ano kya pdeng ipahid dito.. Thank u sa sasagot.

Ano pwedeng ipahid sa ganito?! 5mons old baby❤
2 Replies

Ginagamot ko lang mommy is yung sa tiny buds na baby acne at in a rash, sa baby ko kasi super effective siya pampawala ng mga pula pula sa balat ni baby.

may ganyan din baby ko mii napansin ko lately pero nwawala din naman. wala ako nilalagay baka sa init lang din

1y ago

bgo lang sya ngkaroon ng ganyan mie twing pgkatpos nya maligo namumula na yang likod nya pero pgktpos nman ng ilang oras unti unti nwwla...