3 beses spotting

Hello mga momies, nag woworried lang po ako kasi 3x nako nag ka spotting may effect po ba kay baby yun 5months preggy po working po ako before pero ngayon napagdeside na po na mag maternity leave na. Thank you po sa sasagot #Firsttimemom #SeptemberBabies

4 Replies

Hi mi. Ako po 26weeks na, tapos total of 10x nag spot. Nakaka praning minsan. pero pray lang po. Sundin nyo lang po ano man advise ng OB nyo. So far okay po baby ko base sa CAS.

12mo ago

Bedrest po. Tumatayo lang ako if needed talaga, like mag cr or kakain. Iwas din sa panonood ng mga nakaka iyak, nakaka dagdag stress daw kasi. Bawal din po mkipag sex muna. pag mga 3days wala ng spotting. ska na ako bumabalik sa normal na gawain.

aq din momies.. unang beses nung monday at pangalawa ngayong wed.. ng wworried na din aq . pnatake lng din aq ng gamot...... ..

Same. Take pictures gano kadami or kadalas then pakita kay OB. Complete bedrest ako for 2 weeks and meron din nireseta gamot.

sa ngayon .. dinadanas q din yan ng start spotting q knina lng umaga.. nrsitahan lng aq ng gamot at 1 week bedrest..

12mo ago

ng red nga cxa kahapon .. pero may tntake aqng gamot galing sa ob q .. till knina balik uli cxa sa brown