gender ni baby

mga momies ilang buwan nyo po nalaman gender ni baby nyo?? I'm 6 months preggy na po .pd na po kaya makita ang gender ni baby ? #First time mom here

2 Replies

ako nga 6 months na tyan ko pero di ko pa alam gender ng 2nd baby ko di pa din ako nirerequest san ng ultrasound .. gusto ko na malaman gender ni baby para makabili na ako ng mga gamit niya ..

12mo ago

nag pa ultrasound na po ako kahapon then nalaman ko na din po gender ni baby 😊 pd na po sya malaman kht 6months na po sya😊

Yes mommy, pwede na. :)

12mo ago

tenkyo mommy

Related Articles