TeamAugust❣️

Hi mga momies ? ask ko Lang sino dito may due ng Aug17, na Alam nya na gender nya? Ako Kasi 28weeks na dipa rin Kita gender nya pero nakapg paultrasound nako??

64 Replies

August 10 Baby girl napaka likot. Nakatalikod din lagi sa ultrasound. 🤣

August 30 dipa alam. Kase. Nung nagpaultrasound. Aq. Nakabaliktad si baby nagtatago

4y ago

Kaya nga po. Excited naku mommshie

August 17 2020 po ako. Baby boy po 26weeka palang nagpa ultrasound na ako.

Malaki po ba sya for 31weeks. Edd August 17 po. Baby boy . Salamat po

august 13 is my due.. baby girl sakin.. i think baby boy yan momshie..

aUg 21 here.. Baby boY pagka uLtrasound iTlog agad bumungad 😂

August 24 due nya 4 days after my birthday, it's a girl ❤️

30 weeks na ko nung nakita yung gender, aug 14 naman edd ko

Me, 6months palang xa,nakita Kona gender Ng baby ko.

Aug. 17 baby girl 30 weeks ako nung nagpa ultrasound ❤️👶

4y ago

Same tayo, at 30 weeks kita na gender and it's a girl ♥️