Sex kahit pregnant

Mga momies, ask ko lang pde ba makipag DO kahit buntis mag 4 months na ung tyan ko naawa kasi ako kay hubby need nya rin kasi un lagi kong tinatanggihan#pleasehelp #advicepls

6 Replies

hehe pareho tayong tumatanggi pero minsa pinagbibigyan ko kapag gusto korin same 4months preggy😁😅

baliktad Tayo sis,si hubby tumatanggi haha baka daw matusok si baby🤣🤣🤣🤣

2y ago

hahaha same Tayo mam heheheh takot c mister baka mapano daw...

pwede naman mi bsta d ka maselan. wag lang mag helicopter wahahaha

pwede naman po basta hindi ka maselan at healthy ang pag bubuntis mo

its normal sis basta hindi ka maselan sa pagbubuntis mo.

Pwede basta wag hard mommy