Doppler for heartbeat check up

Hi mga momies, ask ko lang kung normal ba na may add charges si OB sa paggamit ng doppler para macheck ang heartbeat ni baby. Kanina kasi, regular check up ni baby sa bagong OB ( since bagong lipat kami ng bahay, bagong OB din), tapos bukod sa papsmear na 1500 may add 300 daw dahil sa doppler (cater ng HMO ang prof fee nila). Di ba regular na gamit dapat iyon ng mga OB kapag nagpapcheck? Nagtataka lang po. Salamat

4 Replies

grabe nman yan. nung na hospital nga ko dahil ng bleeding, gumamit ng doppler yung OB, di nman ako siningil sa ganon. check up lng binayaran ko.

No mi wala pong additional charge yun kse kasama sa check up ng pregnant ang idoppler ka to check the heartbeat. nakakapag taka nga po yan haha

may add po dun sa OB ko pero 50 pesos lang po

bukod din ba Yun sa pagbayad mo ng consultation fee?

12mo ago

yes po. accredited kasi ng hmo ko si ob kaya di na bukod un at cater na ng card pero may 300 na charge ung doppler