PAGSIPA NI BABY SA KALIWA?

MGA MOMI NORMAL LANG BA NA TUMAGILID AKO MATULOG PAKALIWA KSO HNDI AKO MAKATULOG KSI SINISIPA NG BABY KO UNG TAGILIRAN KO AS IN RAMDAM NA RAMDAM UNG MALALAKASNA SIPA NYA?? OKAY LANG POBA SAFE LANG POBA SYA KAPAG NAKA TAGILID AKO AT NORMAL LANG BA SUMIPA SIPA SYA? PAG NAMAN PO SA KANAN AKO TUMAGILID MATULOG NANINIGAS NAMAN PO SYA NA PARANG SUMISIKSIK NAMAN PO PERO MAS MALIKOT TLGA SYA PAG NAKA SIDE LEFT AKO AS IN TADYAK NA TADYAK SYA TLGA MAY NASAPOK SAPOK PA MGA DALWANG SIPA ANG NARARAMDAMAN KO TAS MERON PA SA PUSON NA SUNTOK ATA HAHAHA NORMAL LNG POBA O HNDI PO SYA KOMPORTABLE SA KALIWA? THANKYOU PO!

1 Reply

Yes normal. baby ko rin mas matindin angbsipa sa kaliwa kasi lagi akong nakaleft side lying. mas active sila sa ganun dahil may maganda yung circulation na nakukuha nila pag nakaleft side. Okay lang yan

1y ago

salamat po mami 😊

Related Articles