Asking lang Po ako

Mga momahie pasintabi Po sainyo Normal ba Yung kulay itim Ang pops ko 5mos pregnant Ako 3 klase Ng gamot Ang iniinom ko comment Naman Po Yung mga nakakaranas nun felling ko kc dahil sa gamot

3 Replies

Kung may iron or more on iron po ang vitamins mo normal lang mag black ang poop. Nsa 3rd trimester na ako at dinouble ng OB ko ung iron vitamins ko, black din poop ko lagi. I confirm sa dlawang article n nabasa ko, normal lang talaga dahil sa iron.

Yes po normal lang daw yun sabi ng ob ko😊

yes its normal dahil sa mga vitamins yan