Stretchmarks

Hi mga mom's! Tanong ko lang ano sikreto niyo para di patuloy kumalat stretch marks niyo? Dati kasi Wala ako stretch marks pero simula nag 8 months going to nine months ako dumami Siya bigla. And now nagulat ako na ooccupy niya na buong tiyan ko.#pregnancy #advicepls

Stretchmarks
2 Replies

wala akong stretchmarks kasi hindi nabanat ng sobra ang tyan ko. hindi ko pinalaki yung baby ko sa tyan.

1w ago

hereditary po stretchmarks sa family line ko. ang tanong ko dito ay pano di kumalat stretch marks sa tiyan momsh. Malaki ang lahi ng asawa ko at maliit lang akong babae. Kahit kontrolin ko pagbubuntis ko magkakastretch marks at magkakastretch marks talaga ako. okay?