Lotion

Mga Mom's Good morning...anong brand ng lotion po pwede sa mga buntis? TIA?

14 Replies

Johnson sis

Palmers

Ano mangyayari kapag may halong pampaputi gamit na lotion?

5y ago

Okay lang naman as long as yung sangkap ng pampaputi is hindi mataas para makaapekto sa baby, lahat kasi ng naabsorb ng katawan natin kay baby ang punta kaya lahat ng beauty product na matatas ang chemical niya is bawal pgkakalalala ko sa salicylic acid is bawal din siya basta pagkakalala kong sabi saakin is 2% of salicylic acid ng isang beauty oroduct safe pa for pregnant pero higher than 2% is dangerous lalo kung yung daily soap is containing salicylic acid.

cetaphil or jh