Sobrang hyper or likot.

Mga mom 25weeks and 3days na c bbm nong 24weeks nag start lang na maramdaman.ko.mga.galaw or kick nya.minsan para ako maiihi tugon kc s pempem at pwet ko🤣🤣na aamazed ako pag nag nararamdaman ko cya. Pero lately bkit parang hyper naman or sobra.likot nya sa 25weeks nya.ganon po ba talaga malikot or hyper po ba talaga .nagugulat na nga lang po pag bigla kick nya . Nag aalala ako bka kako d cya komportable kaya sobra likot nya.sobra ako alala. Ganon din po ba mga baby nyo s tiyan sobrang likot at minsan matagal cyang maglikot?. Anterior placenta pa ako pero ramdam ko talaga hyper nya.#advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbaby

2 Replies

Same. Nababasa na nga lang panty ko kasi napapa ihi ako sa kalikutan niya.