suggestion about vitamins

mga mima's yung anak ko kasi 1 year old na kumakain naman siya noon ng kanin, pero neto lang ayaw na kumain niluluwa nya, chineck namin yung bibig nya baka may laso or what pero wala naman, ano kaya mabisang vitamins para ganahan siya kumain wala effect yung ceelin plus sakanya. sana matulungan niyo ako #vitamins #babies #Mommies

3 Replies

ganyan din baby ko mi. kaya lagi siyang may prutas. eh. tsaka heracline 1mg resita Ng pedia Niya pampabigat daw un.