Pag Ayaw ni Baby

Hi mga mima! Sino dito may experience na ung baby nila na ayaw mag milk? Baby ko kc minsan panay at ganado sa gatas Minsan din ayaw dumede nakaka 4-5x lang sa isang araw. 4-5oz palang kami baby ko po mag aanim na buwan na sa June 12. May sign na for solid food may go signal pero much better 6mons nalang total naman malapit na. Pero un nga pahirapan sa pag papa dede hayss Salamat po sa sasagot.

2 Replies

mommy queen. check your feeding table sa formula. sa s26, 6 bottles per day. 5 bottles sia ng formula, 1 bottle ay sa breastmilk ko kapag madaling araw. kahit may solid food si baby, hindi nababawas ang pagdede ng baby ko dahil may interval ng pagbigay. importante pa rin ang milk dahil hindi pa nakadepende sa solid food ang nutrients nia.

baby ko, hindi nia maubos kapag 7oz as per feeding table. kaya we follow 4oz every 4hrs. kumpleto nia pa rin ang dapat na volume per day. pwede nio subukan sa baby nio.

1y ago

mommy queen. check your feeding table sa formula. sa s26, 6 bottles per day. 5 bottles sia ng formula, 1 bottle ay sa breastmilk ko kapag madaling araw. kahit may solid food si baby, hindi nababawas ang pagdede ng baby ko dahil may interval ng pagbigay. importante pa rin ang milk dahil hindi pa nakadepende sa solid food ang nutrients nia.