Rotavirus vaccine

Mga mima ok lng ba na hindi nabakunahan ang baby ko ng rotavirus vaccine? Sa mga mommies jan na di napabakunahan may effect ba yun sa baby ? Salamat sa sasagot

1 Reply

Lahat naman po ng vaccines ay iisa lang ang purpose, to prevent/ minimize symptoms of certain diseases. So swertihan lang din, kung tamaan eh di malas, kung hindi eh di ok. Not necessarily na may mangyayaring masama kapag hindi nabakunahan, but the risk of being infected kung walang vaccine. So marami magsasabi na walang problema na walang rota anak nila. Yung anak kong 3yo na ngayon never pa na-diarrhea, is it because of his rota vaccine? maybe yes, maybe not 🤷