Kulang sa timbang

Hello mga mi Katapos lang ng ultrasound ko @33 weeks na 1.5kls lang si baby. Malakas po ako kumain at 13kls na din po ang dinagdag sa timbang ko. Ano po kaya pwede kong idagdag sa diet ko para mag gain weight si baby sa tummy ko? Next sat pa po kasi check up ko. Thank you #UnderweightBaby #underweight #3rdtrimester

5 Replies

Hello mhie.. my prescribed po si OB.. onima na multivitamins twice a week.. Then enfamama na milk 3 times a day.. morning, meriena am, merienda hapon.. avocado and egg..proven

siguro po ask nyo ob nyo kung pwede kayo mag consult sa dietitian/ nutritionist. para mabgyan kayo ng tamang diet plan. last utz ko 30w&4d nasa 1.6kg na si baby ☺️

Me noong @27weeks 1.9kgs na si bb ko.. kinakabahan din tuloy ako sa next utz ko @36weeks mahilig kase ako sa sweets grabe🥴

as per my OB, eat protein-rich food.

hard boiled egg