Binder sa CS mom

Mga mii..kelan ba dapat hindi na gamitin ang binder?yung sken kasi natatanggal na ung dikit.naiirita na ko isuot,naakyat sa bewang ko..TIA

3 Replies

sakin po, nung tinanggal na ni ob ko yung tahi ko tapos sinabi nya na pwede na tanggalin yung binder.. hindi na ako nag binder.. siguro 3 weeks after manganak hindi na ako nag binder.. 😊

2weeks lang ako nagbinder after cs. Nirereco lang ni Ob pag medyo malaki daw ang patient niya pag petit saka d naman daw kalakihan lalo na sa puson e okay lang daw na di na magbinder.

Depende po sayo. Ako po kasi 1 month lang gumamit. Same reason po nairita din po ako gawa mainit.