Junkfoods

Hello mga Miiii. Sino po dito hirap iwasan ang junkfoods like sweets and maalat nung nagbubuntis or kahit ngayon nagbubuntis sila? Lalo na chips and ice cream or milkteas. Gustong gusto kong kainin at ang hirap pigilan. Okay naman po ba si baby paglabas niya? Sabi kasi po dapat healthy lht ng kinakain. May mga kinakain namang healthy pero ang hirap iwasan ng junkfoods 😭😭😭🤣🤣🤣 #JUNKFOODS 25 weeks preggy today 👋

7 Replies

Naku mi ingat lang baka tumaas sugar mo. Saka baka lumaki masyado si baby