PANUBIGAN NA BA????

MGA MIIII NAGISING AKO KASE NAIIHI AKO PERO BAGO AKO UMIHI NAKITA KO NA BASA YUNG KALAHATING PART NG PANTY KO WALANG AMOY TAS WALANG KULAY PANUBIGAN NA BA YUN? PANAY TIGAS LANG TYAN KO 2CM PALANG AKO LAST IE KO NUNG MONDAY, WHAT TO DOOOO? FIRST TIME MOM PO

1 Reply

better kung magpa utz po kayo