Polyps? Sino meron po nito?

Hi mga miii! Sino dito may polyps at sobrang liit lang naman? Share nyo naman experience nyo, may labas ba dugo kapiranggot lang dahil sa polyps? Kasi yung polyps ko pinacheck ko yun negative at ok lang maliit lang daw. Kaso ngayon kasi kay lumabas sakin na kapiranggot dugo. Pero gumagalaw galaw si baby. Sabi din sakin nakaraan ng ob ko baka natatamaan daw ung polyps. 😔 Kaworry kasi eh. 28 weeks na ako ngayon. May mga umiinom ba ng progestrone hanggang ngayon? Thank u po. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #TeamNovember2022

2 Replies

advice ng ob ko nung 7weeks palang pag TVS ko kase nag worry ako bat palaging nagdudugo.. sabi nya iwasan muna mag intercourse, at tatangalin pagka panganak ko

2y ago

Thank you po sa pag share po. Kaso kami ni Hubby hindi naman po nag iintercourse po or nag cocontact po.

ako po meron