5 months pregnant

Mga miii pwede na kaya makita gender ni baby kapag 5 months pregnant? TIA sa mga sasagot.

9 Replies

https://youtu.be/YSEHH1zCguA panoorin nyo po yan malalaman nyo po gender ng baby nyo ☺ sa pamamagitan ng Singsing at sinulid po ☺ 7months po bago po mag paultrasound

depende po sakin 20 weeks nag ultrasound ako kaso nakadapa si baby ayaw pa ipakita 😅 depende po sa posisyon ni baby din.

yes po mommy kakaultrasound q lang lst week 21weeks c baby. .. ngpkita n . pero my mga cases dn n nde ngpapakita😊

yes sis. depende sa position ni baby u. sakin kc 5 months kita na boy Sia 🥰🥰cephalic kc skn Kya Kita siya

Yes po, ako 21wks nitong last checkup ko nakita na namin bago pa itago ni baby yung gender nya hihi ☺️

yes po, nasabi na po ng OB ko ang gender ni baby nung 20weeks pa lang ako.

depende po if ipapakita agad ni baby. hehe mine po 18 weeks nakita na po 😊

yes po.19 weeks akin nakita na baby girl🥰

yes po