OGTT Result

Mga miii, okay lang ba result ko sa OGTT? #advicepls #pleasehelp #firstmom #ftm #TeaMARCH

OGTT Result
2 Replies

Kung icocompare sa reference value na nasa taas, mataas po mga results mo (OGTT kasi yan binabasehan ang gestational diabetes) pero need pa ng more assessment from your OB syempre.. better na umiwas ka po sa matatamis, carbs and fats po. and message mo na agad OB mo regarding sa results mo.

1y ago

thankyou poo

compare nyo Po dun sa reference value sa Taas.

1y ago

thank you mii. Akala ko kasi magkaiba nung sa baba ng reference. sa 20 pa kasi balik ko kay doc hihi