Gender Reveal

Hi mga miii 😊 Hingi po sana ako ng advise kung paano maipalabas yung gender ni baby last time kase inipit ng dalawa nyang hita shy type sa daddy nya currently kase 22 weeks and 5days na ko at excited na kaming magpagender reveal. Paadvise naman po kung ano po ang pwede kong gawin bago magpaultrasound at ng makita na ang gender ni baby. Salamat po sa pagsagot 😊😊

11 Replies

sa sobrang tagal ng paghihintay ko sa ob na mag cas utz saken ay nagutom ako e sakto ang alok sakin ng asawa ko fudgee barr n chocolate flavor.kaya un ang kinain ko and before yun uminom pa ko ng zagu kasi sbi malikot dw pg kumain ng matamis.ay totoo nga sabi ng ob sakin malikot dw bebi ko and nkita agad gender nakbukaka e hehe. its a boy😁

ako po at 20 weeks nagpa ultrasound for gender. Dapat po busog kayo pero di busog na busog. Basta kung hapon ang schedule ng ultrasound dapat wag po kayo mag skip ng meal from morning and lunch tapos 30 min. before ultrasound kaen po kayo ng matamis, ako po icecream sandwich kinaen ko plus cold water po.

Hahhaaha same, 20 weeks ako nung nagpaultrasound last week, nag crossed legs 🤣. Hindi pa ako sure kelan ako ulet papasched ng ultrasound. Siguro ngayung weekend ulit kasi excited na akong malaman and makapagcheck out ng gamit 😅 Nabasa ko inom or kain daw ng sweets para maging magalaw si baby.

Katatapos ko lang magpagender reveal nung sunday. Pero yung tip sakin is kumain ng chocolate and inom malamig na tubig para lumikot

Sakin mi 21 weeks nakabukaka partida hapon ako nagpa utz nun walang kain haha baby girl 😁

kain ka ng chocolate o chuckie para active na active si baby pag nagpa-ultrasound.

. sakin nag pakita agad 19weeks 3days Baby Boy🥰 nakatayo putotoy nya🤣🤣

same sakin nung 20weeks ko hahaha tas 21 weeks ko pinakita nya and BOY 💙

drink cold juice prior your ultrasound para gising at malikot.

inom ka ng juice,mi before ultrasound para gumagalaw cia.