Kailan dapat mag pt

Mga miii badly need your advise amm nagtitake po Kasi ako Ng pills pero may namissed po ako then active Kami that time nu hubby. Then as of now and last period ko is April 8, tapos ngayon may mga araw na masakit yong puson ko and balakang even though wala Naman regla tapos may times na naduduwal ako Ng walang dahilan. If it's okay to take pt kahit wala pang May 8 since 1 month after before Sa regla ko last month? Or antayin KO nalang if ever man na malate ako? Ty!

3 Replies

Yes mi. Feeling ko mas sure kung mag PT po kayo after ng May 8 and wala pa rin kayo period.