5 months pwede na ba mag lakad?

Mga miii ask lang po pwede npo ba ako mag lakad lakad 5months npo tummy ko

5 Replies

basta hindi ka po HIGH RISK and okay lahat ng ultrasound and check ups mo, yung iba nga nagwwork out pa.pero recommended is kahit walking lang pag start ng 2nd sem pwede na kung active naman yung body mo ever since. tho yung iba pansin ko pag malapit ng manganak dun lang nag lalakad. As for me mas prefer ko maglakad lakad all the time iwas manas nadin and overweight

high risk ako , 7 months na tiyan ko pero bawal parin sakin mg lakad lakad , 7 to 15 step lang dapat at yun lang pupunta ako ng banyo para maligo, pipaligoan pa ako.. na wewe at popo din ako sa pampers kasi bawal mkabukaka at ma pwersa..

3w ago

bakit daw po ano daw po cause ng bleeding nyo?

as per my OB wag daw po muna. usually advice nila mag 36wks na tsaka maglakad2. Baka po kasi daw kasi pag early lakad2 eh early din ka po manganak. Much better daw po wag muna relax2 daw po muna.

wat do u mean po nq pedeng maglakad?? high risk ka ba??

as long na convenient at comfy po kayo yes po ..