Is it a discharge for sign of labor?

Mga miii 39weeks na ako bukod sa may pa bugso bugso akong sakit na nararamdaman sa puson na parang magkakaperiod feeling at sobrang sakit kapag nagalaw si baby inside is it normal po ba? O sign of Labor na? Also may lumalabas saakin na ganiyan po na nasa picture pero hindi araw araw. Need advice. First time mom po ako and Google2 lang talaga ako huhu

Is it a discharge for sign of labor?
1 Reply

I think normal lang po yan white discharge pag may halong dugo po yun daw po sign na malapit na mag labor or maglabor na