Ultrasound

Mga miii 35weeks na po ako, what type of ultrasound po kaya ang ipapatest ko to know the gender, size, heartbeat and position po ng baby? Cant avail 3D/4D scan e hehe. Thank youuu.

5 Replies

(BPS with doppler) yun nirequest po sakin para malaman gaano kalaki si baby pero by request parin kase pag maliit talaga si baby yan ipapagawa

CAS sana kaso too late na for it. BPS nlng po.

Pelvic or BPS utz po

CAS ultrasound