Missed Miscarriage

Hello mga miii. 11 weeks na sana ako ngayon but my latest ultrasound walang heartbeat si baby. Based sa result huminto daw mag grow si baby nung 8 weeks and 5 days. Pero malakas heartbeat niya nung 8 weeks and 2 days, kaya kampante na sana kami nun. Naka bed rest pa rin ako till now. No bleeding, no spotting or anything. Bakit kaya ganun? Bakit huminto si baby sa pag grow? Nalulungkot ako. Sobra. Please help.

4 Replies

I’m so sorry for your loss po, napakasakit. But one thing you should know is di mo po dapat sisihin sarili mo. Hindi ko din po mai-pinpoint kung ano talaga nangyari kay baby, pero possible na nasa pagkakabuo nya rin po yan from the start, yung pag form ng genes nya kumbaga, chromosome abnormality. It’s not your fault po mommy, it just happens po talaga. I hope you’re coping well and I’m wishing you all the good in the world po 🥹 just continue to take care of yourself po

Im sorry for your loss po, Mommy. Wala po kayo ibang naramdaman around 8 weeks and 5 days and mga sumunod na araw bago po ang ultrasound nyo? :(

im sorry for yor loss po, pero nag ttake po ba kayo vitamins and milk everyday?

pano yan mii raraspa kanapo ba nyan ?