Cold water

Mga miih, hilig ko mag cold water lately Magiging sipunin ba talaga si baby pag panay cold water iniinom#advicepls ?

4 Replies

hindi naman cguro..sa first born ko hilig ko dn cold water..awa ng diyos d naman sipunin

wala pong kinalaman yan mhi sa pagiging sipunin, virus po nag ko-cause ng sipon.

hindi naman miiii ..kasi mag iiba na temperature nyan pag pumasok na sa loob mii

better na iwasan nyo nalang, kasi si lo ko yes naging sipunin mula pag labas