True ba? Curious lang

Mga mii true ba na kapag mahilig sa water lemon habang buntis pag labas ng baby maputi?

8 Replies

Ewan ko kang . Dati hindi ako naniniwala sa lihi lihi na yan . Nung buntis ako napahilig kaming mag asawa sa champorado halos araw araw ganon almusal namin . ( parehas kaming maputi ng asawa ko ) Tas nung nanganak ako yung baby ko maitim sya . Tas yun inaasar ako nila mama at papa ng kaka champorado daw namin yun !

sa baby ko pitsel pitsel ng tubig halos naiinom ko nagbabaon pa ko sa kwarto Nyan kasi sa magdamag iniinom ko un. Ewan pag labas ng baby ko napaka ganda ng kutis napakakinis nya at maputi rin d Naman kami puti. pero ung kinis nya talaga unbelievable d gaya lang ng s ibang baby sya sobrang lambot parang nakapowder

Hindi po. Kung pareho kayong mag-asawa na moreno kahit na ilang liters pa, hindi po puputi si baby pero kung isa sa inyo maputi, may 50/50 chance.

bat kya ung kuya ko sya lng maputi samen . pinaglihi daw ni mama sa singkamas . moreno nman sila ni papa pero kmuka nman ni papa kuya ko

not true. kung may lahi kayong maputi may chance pang maputi baby mo.

haha! no. genes nyo yan. kung wala sa lahi nyo ang pagiging maputi.

sakin lng po opo🤗

Nooo