Gender ni baby

Mga mii any tips para maganda position ni baby pag nagpa ultrasound ako at makita agad yung gender nya. Sabi kasi ng iba kain lang ng sweets and inom ng malamig na tubig bago magpa ultrasound para maging alive si baby

2 Replies

ako nun uminom ng malamig na oarange juice.. ayun ang likot likot nung uktrasound. naikot lahat ng position nya nagawa nya kaya nakita agad.

1y ago

Chocolate drink mi.

Inom ka chuckie mi before pa utz sure ako kita agad yan ganun ginawa ko gaya ng ibang sabi ng mga mommies , effective naman 😁

1y ago

Sige mi thank you