Nag open na Kaya cervix ko

Mga Mii tanong Lang po nakita kc sa ultrasound ko na may butas nadaw ano Kaya ibig sabihin non last Friday kc may lumabas sakin na parang syang sipon pero Wala Naman syang amoy na mabaho tas ngaun ilang araw na madalas na sumasakit puson ko at balakang pero nawawala Rin Naman Hindi Naman sya sa subrang sakit mild Lang Naman pero madalas ung pem2x ko parang babagsak na sya tas diko maintindihan Kung matatae ba ako or something kc kpag nag ccr Naman ako Wala akong mailabas na dumi 36 weeks and 4 days napo ako ngaun Sana may makapansin

1 Reply

anong butas? panubigan ba un or what? dpt nilinaw mo if ano ung butas kasi if panubigan un delikado.

1y ago

di kc cnabi sakin sa laying in Kung butas ba sa panubigan un ang sinabi Lang kc sakin may butas nadaw dikuna natanong kc marami Rin kameng naka schedule kahapon