Suka na color yellow

Hi mga mii? Tanong lang po bat po kaya nagsuka ang baby 8mons old ko na kulay dilaw? Si baby ko may sakit nakatake na sya ng gamot ng 8pm pero ito lang bigla na lang sya nagsuka ng dilaw habang nakababad sya sa boobs ko, lahat naman po white ang ininom ni baby na gamot kaya nagwoworries ako bat kulay dilaw?? Sana naman po may makasagot agad . Salamat po❤#theasianparentph #firstbaby

1 Reply

Di kaya plema? Wala po ba ubo si baby? Napa xray nyo po babsya?

2y ago

meron po syang ubo pero hindi naman po ganun kalala , yes po napaxray namin sya kanina lumabas po sa result milk lang daw po na papunta sa baga nya. bigla kasi po sya hinika ng di namin alam kaya pinaxray po agad kahapon lang po nagstart ang ubo nya.

Related Articles