Contraction or labor na talaga 34 weeks and 5days

Mga Mii sino po may same case sakin .. kahapon po ng 4 or 5 ng hapon na feel ko po na panay TIGAS ng tiyan ko at nag co contract sa puson ko .nag observe lang ako mga mi Hanggang sa gumabe na .ganun padin . actually pang 5 ko na to na baby Kaya d kami pumunta agad sa ospital besides Wala Naman discharge na my halong dugo.clear white jelly lang po .nag message Ako sa midwife ko po mga mii pero Ang Sabi tsaka nalang dw kmi punta sa ospital pagka ramdam ko dw na my lalabas dw sakin Kaya d Ako nag punta agad . Hanggang sa nag tuloy2 Ang contraction Mii 1to2 min Ang balik ng paninigas. Kaya nag ready na sana kmi ng gamit namin para dalhin sa ospital at Yun na nga po nag dadalawang isip Ako pumunta mi Kasi baka pauwiin lang kami e Gabe na non tas Wala kaming private car o masakyan man lang apaka layo talaga Kasi ng ospital samin Kaya napag desisyon nalang namin ng hubby ko na kausapin c baby Kaya ayon kinakausap ni hubby c baby sa tiyan na wag pa Naman sana sya lumabas Kasi dpa tlaga sya full term .Kaya yon po nawala Ang paninigas at nakatulog Naman ako pero my times padin po na kahit natulog Ako my sakit parin po sa tiyan Pero Kaya Naman Yung sakit Hanggang Ngayon po .na fi feel ko parin po Yung sakit sa balakang na mild lang tpos sa tiyan na parang uncomfortable talaga pero Kaya pa Naman mga Mii .. tanong ko lang sana mi Kong my same case sakin ano po ginawa nyu at baka my mga payo kayo sakin Mii .. #teamseptember

2 Replies

ganian din po Ako mii, 34 weeks na din..nag premature labor din Ako Nung 32 weeks kaya ngaung nasa 34 na ko parang pakiramdam ko normal na sakin ung sakit ng puson at balakang, pinapahinga ko nalang pag nakaramdam ng ganun madalas na din Siya manigas pero as long na walang discharge di na ko pumupunta ng clinic.. Kasi Nung 32 weeks ko ayun confine tlaga ng 2 days hahaha ang mahal ng bills 🤣🤦 kaya ngaun ipinapahinga ko lang tlaga kinakausap ko din si baby na umabot Naman kami ng 37 haha..as per OB ko Naman kahit 36 weeks daw okay na pwede na daw ilabas 😅 kaya po ngaun Bed rest lang po tlaga ko..dahil pag nag lakad Ako mii grabe ung sakit sa puson na parang may lalabas po tlaga sa pwerta feeling ko namamaga na din Siya 😅🤣🤦

2mo ago

Kaya nga mii . nag punta Ako Kay ob ko kahapon na Ang Sabi normal dw Yun Basta d pumutok Ang panubigan at walang discharge na my dugo .nag ready na dw Kasi Yung katawan natin sa totoong labor 🤣😅..Kaya eto Ngayon kahit sumasakit sakit Minsan hinahayaan ko nalang Basta walang discharge talaga .same Tayo Mii d Rin Ako nag walking² Kasi Ang kapalit mga sakit lang din Naman .gumagawa nalang Ako sa gawaing Bahay para atleast naka excercise na rin kunti ..

best to consult your OB. ako ay scheduled CS at 39 weeks. however, based from experience, nagkaroon ako ng labor symptom at 37weeks, so napaaga. nag inform ako sa OB regarding my labor sign. kaya pinapunta niako sa clinic nia. upon checking, nagdecide na i-CS na niako the next day, since hindi pa naman sobrang sakit ng contractions ko. ang labor signs ko ay feeling na nadudumi na hindi nawawala at persistent contractions. binigyan niako ng medication para hindi pa muna tumuloy sa active labor dahil need ko pa muna magpa reserve/confine sa hospital kung may kwarto na.

2mo ago

kmusta kana Mii..