9 weeks preggy /Constipated

Mga mii. Sino po dito nakaexperience na matigas ang dumi. Everyday po ako nakain ng gulay at umiinom ng maraming tubig at pag kain ng papaya. Pero kada dudumi po talaga ako ay napakatigas. Hindi ko alam kung sa vitamins na tinetake ko. Kasi nung mga 7 weeks nmn po ako di matigas ang dumi ko. Ano pong ginawa niyo. May iba pa po ba kayong ginawa para sa constipated at pagkakaroon ng hemorrhoids? Nakakatakot na kasi dumumi may nasama dugo. Pero di sya vaginal bleeding. Kapag dudumi lang po. Thank you

1 Reply

hi dont eat papaya kasi not good for pregnant. I suggest damihan mo pa yung water intake and more fiber in your diet. I also experienced this 1st week. pero when I increased my water intake, nag soften yung stool ko and daily na ulit mag poop. Try mo na din warm water.