POSTERIOR PLACENTA

Mga mii, sino na po dito ang posterior placenta pero normal delivery naman po?

3 Replies

Keri naman daw po i normal delivery ang posterior placenta, mas matagal mga lang daw at mas masakit kaysa pag anterior placenta which is yon yong ideal placenta daw.

posterior placenta means nasa likod ng baby yung placenta mo, and mas feel mo movement ni baby unlike pag anterior placenta ka like me.

Sa first baby ko posterior placenta aq, normal nmn.

9mo ago

D nmn, un nga lng nauna ung water bag pumutok ininduce aq dhil d ng oopen cervix ko kya aun ng antibiotic c baby pglbs na infect