32weeks and 3days

Hi mga Mii sino dito same case ko na nag 32weeks nag uumpisa na mangalay ang mga binte pati balakang tas napapadalas din heartburn ano po ginagawa nyu ? #

6 Replies

π™°πš”πš˜ πš™πš˜. πš™πšŽπš›πš˜ πš†πšŠπš•πšŠ πš—πšŠπš–πšŠπš— πšŠπš”πš˜πš—πš πšπš’πš—πšŠπšπšŠπš πšŠ πšžπš–πš’πš’πš—πš˜πš– πš•πšŠπš—πš πšŠπš”πš˜ πš—πš πš–πšŠπš›πšŠπš–πš’πš—πš πšπšžπš‹πš’πš. πš™πšŠπš πš—πšŠπš”πšŠ πš›πšŠπš–πšπšŠπš– πšŠπš”πš˜ πš—πš πš‘πšŽπšŠπš›πšπš‹πšžπš›πš— π™Έπš—πš˜πš– πš•πšŠπš—πš πšŠπš”πš˜ πšπšžπš‹πš’πš.

Sa pangangalay ng binti, unan is the key... Pinapatong ko lang sa mga unan then kapag umaatake heartburn, iniinuman ko lang ng tubig yung isang matinding lagok tas nawawala naman na hehe

2y ago

may nkapagsabe nga po saken itaas lng daw sa unan pero sa heartburn tumatayo lng po ako , tas umiinom ng tubig lakad lakad konti

ako din mii ganito 32 weeks din, ung heartburn every night pag matutulog na tas binti ko nangangalay din minsan hirap na matulog kasi malaki na tiyan naninigas pa

marame na talaga nararamdaman mi pag 3rd trimester na

Naiiyak lang po ako mmy. Haha not helpful, di ko rin alam

2y ago

wait nlang tayo malapit na tayo makaraos ☺️

me po 32 weeks..ganon din po