Mahina dumede si Baby

Mga mii may same case ba sa lo ko? Pansin ko po mahina siya dumede this past few days 2months and 17days po siya. Pure formula feed po siya since birth and similac tummicare po ang milk niya. Salamat sa sasagot 😇

1 Reply

nakaka ilang oz po sya sa isang araw my?

2y ago

Hindi my, mixfeed kasi si baby nestogen sya ngayon pero tinry ko sya sa ibang milk para malaman ko kung hihiyang ba sya..pero wala naman problem kung hindi masunod ang every 3-4hrs kasi pag 2 months kusa naman na sila hihingi pag gutom unlike nung newborn pa sila na kailangan pilitin gisingin every after 2 hrs para maka dede, kasi pag pipilitin mo maka dede na hindi pa sila gutom ang mangyayari madami leftover milk masasayang lang kasi kailangan na itapon, kaya dapat alam natin ang mga hunger cues ni baby, kung gusto mo my gamitin mo tracker sa app na to para ma kita mo kung ilang oz sya per day at kung ilang oras aabutin bago sya mang hingi ng milk..that way ma mo-monitor mo rin hindi ma overfeed/underfeed si baby