Pwedi na ba mag tagtag

Hello mga Mii pwedi naba Ako mag walking walking at akyat baba sa hagdan I'm 35 weeks na next month pa kabwanan ko pero Sabi Kase Ng biyanan ko mataas pa daw tyan ko eh, kusa bang bababa Ang tyan pag kabwanan na? Thank you sana may makapansin 🙏 #worried #firsttimemom #pleaseadvicemepo

Pwedi na ba mag tagtag
5 Replies

ako kci mommy kaya mabilis bumaba yung tummy ko...lakad2 ako..malau kci dito sa amin ang center .kaya 7 moths pa yung tyan ko noon..baba na sya..kaya bedrest ako...ngayun Awa ng Dios...runing 9 moths...na tummy ko...35weeks and 1day...na po si baby. minsan naglalakad namn ako..pero saglit lng...kci marami n akng nararamdaman...subrang baba na ng tummy ko..

pwedi nmn po mag lakad2 30 mins, pero wagka mag pa tagtag masyado too early. wait mo ng 37 weeks doon mo e todo. im 36-37 weeks na ang exercise binigay ni ob sa akin squatting 10x.

2y ago

thank you sa info mamieee

mommy not related sa post mo ☺️ matanung ko lang anu po gender nya ☺️

yes mi kusa baba ang tyan pag ready na si baby

sana all mommy walang stretch marks