Xray Resut o PPD?

Mga mii. Please help me. Masyadong napaparanoid na ako. Si LO is 1year and 5months. Last friday nagpa xray kami and cbc dahil sa 2days fever nya twing hapon. Dun sa result nya sa xray meron siyang broncho pnemonia at primary kochs infection not ruled pero hindi siya inuubo at walang sipon din. Kaya nung pinacheck namin sa pedia nya pinatequest kami agad na mag PPD which is negative result naman ngayon. Kaso pagbalik namin ngayon. Wala ung pedia ni Baby may emergency by monday nya pa kami pababalikin. Ang tanong ko san ba accurate? Ung xray o ung PPD test? #primarycomplex #primarykochsinfection #worriedmom

1 Reply

since walang symptoms si LO at may nakitang primary kochs sa ultrasound, it was suspected of silent TB. so to rule out, PPD was requested. it is good na negative si LO meaning hindi infected si LO ng bacteria that causes TB. prayers for healing of your LO. may God guide your doctor on good medical advice.

1mo ago

meron siang respiratory infection that may have caused the fever.