Similac tummicare to S26 gold

Mga mii, pasagot nman po please. Yung baby ko from tummicare pinalitan ko ng s26 gold kasi ayaw niya dedehin tummicare. Pero ngayon d p siya nag poopoops and panay utot lng. Mabaho din yung utot niya ngayon unlike sa tummicare.. sa s26 po kaya yun? O nag aadjust p po siya sa s26 gold? Kagabi ko lng po siya pinainom ng s26 gold.

1 Reply

Possible po nag aadjust pa as per pedia kasi ng baby ko pag nagpalit daw ng milk makikita pa lang ang result within 24 to 48 hours. Observe na lang po muna mi

1y ago

ok po. observe ko po muna. thank you mii.