37w and 2 days

Mga mii pahelp naman please. First time mom. Nove 4 pa due ko via LMP and Nov 11 naman sa TVS. After ko kumain ng 1 slice ng pinya ngayong hapon. Sumasakit na yong puson ko mayat maya naninigas pRang tinutusok pwerta ko,pero di pa naman ako nilalabasan nung tinatawag na mucus plug. Simula nag 36wks ako madalas na sumakit puson ko. Pero ngayon kasi parang naiihi ako mayat maya tapos masakit sa puson,binabantayan ko din naman panty ko if may discharge,saka malikot si baby nasa bandang puson siya, pati balakang ko masakit na nangangalay na ewan. Parang may malalaglag sa pwerta ko. #pleasehelp #firsttimemom #3rdtrimester #TeamNovember2022 #37weeks_2day

5 Replies

kmsta kn mi? anong pkrmdam mo n ngaun?

1y ago

ganun padin pakiramdm ko mii, masakit padin. pero dipa ko nilalabasan ng mucus plug.