Cephalic position

Mga mii ok lang po ba na ganun na po position ni baby na nakacephalic na sya ngayon po 26weeks na ko#1stimemom #pleasehelp

3 Replies

yes po.. cephalic presentation which is nasa tamang pwesto na po si baby.. same here 25weeks cephalic position na..

Yes mommy! Mas madali po makita c bby and ma check ng doctor. Ako din c bby 20 weeks pa cephalic na..

yan ang gustong makita ng doctors na position ng baby sa loob.

2y ago

ganun po ba salamat po

Related Articles